Thư Giãn Ở Liberty Central

Liberty Central

Thư giãn Liberty Central

Tiện nghi thư giãn gồm phòng tập thể dục đối diện hồ bơi, trang bị máy tập hiện đại. Bảo vể thân thể , giữ gìn sức khỏe khi đi du lịch ở tầng 12th từ 6h sáng tới 22h tối.

Nightclub: nơi để thưởng thức những thức uống tuyệt vời bên chiếc ghé dài. Tắm nắng bên ngoài hồ bơi.

Tầng 12th

Giờ mở cửa : 6h đến 22h đêm.

Massa – Spa.

Để bạn thư giãn với kĩ thuật massa điêu luyện thành thực , nạp lại năng lượng sau những ngày làm việc đầy áp lực, phá tan sự mệt mỏi.  Bạn sẽ lấy lại thăng bằng sau khi đón nhận dịch vụ massa bài bản của khách sạn liberty central

Advertisements

About Mr Khach San


One response to “Thư Giãn Ở Liberty Central

 • Royal

  @ Mr royal

  Trước tiên, khách sạn có vị trí cực kì thuận lợi, vài bước ra chợ bến thành, thứ 2 , khách sạn là 1 thương hiệu mới, rất thơm, có trang trí đẹp, vài phòng còn chưa làm xong.
  Chúng tôi đến đây từ Phnom Penh bằng xe buýt và đi taxi từ chạm , tài xế xe không được thành thật cho lắm, gia đính chúng tôi ở đây 2 đêm (đúng ra là 3 đêm) vì người bạn tôi tặng vé. Quá mệt mỏi và kiệt sức, có vài sự hiểu làm ở bàn check in, chúng tôi gọi cho quản lí để sắp xếp phòng ở cho chúng tôi. Điều hay là quản lí rất kiên nhẫn, nhưng nhân viên thậm chí không xin lỗi. ko chào đón chúng tôi trong suốt kì chúng tôi ở đây. Anh ta nói với các nhân viên không cho khách đến tham phòng của chúng tôi. Khi tôi vào phòng , họ gọi chúng tôi, khi mà chúng tôi đang dự định đi ăn tối vì đây là lần đâu tiên tới sài gòn. Chúng tôi hoàn tất check in lúc 6h sau khi đã đi 6 tiếng đồng hồ chưa kể 2 đứa nhỏ7, 10 tuổi
  Tất nhiên chúng tôi biết khách trong khách sạn , đặt phòng, và dịch vụ. Nếu tôi có thể nói rõ thì chúng tôi không làm lơ dịch vụ khách sạn. Gia đình chúng tôi tới USA, NEW ZEALAND, AFRICA, INDIA, DUBAI, QUATAR, MALAYSIA, SINGAPORE, THAILAND, CAMPUCHIA, HONG KONG, INDONESIA, và nhiều hơn nữa. nên đừng bao giờ này kia với họ, vì bạn ko bao giờ biết họ là ai.
  Và tất cả những người này, họ ko bâo giờ nói chúng tôi về chỗ ăn sáng (có thể họ quên). Chúng tôi tự tìm. Không bao giờ nói gì về tiện nghi, chúng tôi hỏi wifi password, cái mà nhân vui vẻ đưa cho khách. Nhân viên ở khu ăn sáng rất lịch sự, nhiệt tình. Với kinh nghiệm của chúng tôi thì sẽ không quay lại khách sạn này nữa.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: