Khách sạn sài gòn – Dẫn Đầu Là Luôn Vươn Lên

Thị trường du lịch việt nam ngày càng trở nên sôi nổi , tạo ra giá trị và đưa đến cho khách nhiều sự lựa chọn khi nhiều dự án du lịch giành cho giới thượng lưu mọc lên rải khắp cả nước, kết quả của chính sách thúc đẩy phát triển cân đối. Khách sạn sài gòn ,1 trong 2 trung tâm của cả nước vẫn giữ vững được vị thế dẫn đầu, vẫn là nơi có sức hút đầu từ mạnh nhất.

Posted Image

Nhìn vào các dự án mới của TP. HCM , đủ thấy sự phát triển đa dạng và đỉnh cao của du lịch sài gòn, các dự án với mức kinh phí lớn, kết hợp nhiều yếu tố sẵn có tạo ra sự khác biệt trong sản phẩm giá trị cho du khách,các dự án du lịch biển, các tòa nhà giành cho giới thượng lưu. Với các chiến lượcđào tạo phát triển nguồn nhân lực, sài gòn đã thu hút được nhân lực giỏi cả nước đổ vào, các giải pháp quảng bá du lịch khách sạn sài gòn với định hướng lâu dàinhắm vào du khách quốc tế (New world hotel Saigon, Sheraton SaigonRenaissance riverside hotel Saigon…).

Posted Image

Du khách ngày nay không còn gắn với nhiều giá trị lâu đời nếukhông có sự mới mẻ, khách sạn sài gòn luôn tạo ra được các luồng gió đổi mới trongphong cách, diện mạo, các dịch vụ phụ trợ, cộng với giá trị thương hiệu sẵn có. Cáckhách sạn lớn đã đầu tư nhiều chuỗi khách sạn mới để mở rộng phân khúc, hoặc tu sửa, xây lại để phù hợp với xu hướngnhư khách sạn grand sài gònkhach san movenpickkhách sạn continental (khách sạn cổ nhất sài gòn được công nhận di tích lịch sử ).

Posted Image

Với đầy đủ điều kiện phát triển, khách sạn sài gòn luôn là niềm cảm hứng cho các nhà quản lí sáng tạo để thu hút khách du lịch.

 

Advertisements

About Mr Khach San


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: